SƠN GIAO THÔNG DAVOSA


Giới thiệu về Delta Việt Nam

Delta Việt Nam là một liên doanh hợp tác với các đối tác tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Nuplex (Australia) để sản suất các dòng sơn dẻo nhiệt phản quang ( Sơn đánh dấu vạch kẻ đường ) giao thông mang thương hiệu Davosa

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp các giải pháp tiên tiến và hiệu quả chi phí cho ngành giao thông vận tải, đem đến những tuyến đường an toàn cho người lái xe, người đi bộ, người tham gia giao thông

Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng cho các công trình: Đường băng sân bay, đường cao tốc, đường nội đô thị trong, đường hầm..

Luôn Đổi Mới Để Tạo Ra Những Sản Phẩm Xuất Sắc

– Về nguyên vật liệu sản xuất.

Áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, Các nguyên liệu sản xuất được sử dụng của các đối tác thành viên: Dow Chemical (Mỹ),  Nuplex (Australia)…

– Về kỹ thuật công nghệ.

Với dây chuyền công nghệ hiện đại được nhập từ các nước tây âu , cùng đội ngũ chuyên gia nước kỹ thuật nước ngoài giàu kinh nghiệm chúng tôi đã đưa ra thị trường các dòng sản phẩm sơn vạch kẻ đường chất lượng cao mang thương hiệu Davosa. Song song với hoạt động sản xuất, Công ty Delta Việt Nam luôn nghiên cứu cải tiến nhằm nâng cao chất lượng, và nhiệt đới hóa các dòng sản phẩm nhằm phù hợp với môi trường khí hậu tại Việt Nam.

– Về chất lượng.

Với việc tích hợp hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2018. Sản phẩm được thiết kế nhắm đến các vấn đề an toàn như: Lái xe ban đêm, lái xe khi đường bị ướt, và sự trôi làn xe …Nên sơn Davosa do Công ty Delta Việt Nam sản xuất luôn tin cậy, hiệu quả giúp ngăn ngừa va chạm, tai nan giao thông và được giới chuyên môn ngành giao thông đánh giá cao.

– Về dịch vụ sau bán hàng

Ngoài tiêu chí chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý, chúng tôi luôn quan tâm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng với cam kết chính sách bảo hành đến tận các công trình.

Vì vậy công ty đã  rất thành công trong việc tham gia đấu thầu thi công và cung cấp sản phẩm  cho các dự án lớn trong và ngoài nước.