Ngày truyền thống công ty Delta Việt Nam

Ngày truyền thống công ty Delta Việt Nam

Ngày truyền thống công ty Delta Việt Nam

Ngày 16/6/2018, tại Hải Tiến Resort, Thanh Hóa, công ty Delta Việt Nam đã tổ chức chương trình Teambuilding “Cuộc đua của những chiến binh” và Gala Diner mang tên “Dấu ấn và khát vọng” đồng thời quyết định lấy ngày 16/6 hằng năm là ngày truyền thống của Công ty Delta Việt Nam.

Team Building “Cuộc đua của những chiến binh”

Hoạt động Team Building trên bãi biển mang tên “Cuộc đua của những chiến binh” với những trò chơi hấp dẫn dành riêng cho các tập thể góp phần  đưa các thành viên xích lại gần nhau hơn nữa để nâng cao hiệu quả công việc trong thực tiễn. Các thành viên là nhân viên của Delta Việt Nam đã cùng nhau hợp sức để tìm ra và giải mã được thông điệp cuối cùng mà ban lãnh đạo công ty muốn gửi gắm đến tập thể cán bộ, nhân viên trong Delta Việt Nam.

 

Gala Dinner “Dấu ấn và khát vọng”

Gala Dinner mang tên “Dấu ấn và khát vọng” tối ngày 16 – 6 – 2018 với sự có mặt của Ban giám đốc Công ty, gần 200 cán bộ, nhân viên đến từ tất cả các văn phòng chi nhánh của Delta Việt Nam trên toàn quốc và sự tham gia của gần 100 khách mời là những khách hàng đã gắn bó với Delta Việt Nam. Gala Dinner năm nay đánh dấu sự ra đời của “Ngày truyền thông công ty 16 – 6”.

Trong đêm Gala đã diễn ra cuộc thi trình diễn thời trang, giữa ba đội: Khối nhà máy, Khối văn Phòng Hà Nội, Khối kinh doanh & văn phòng chi nhánh. Các đội chơi đã mang đến cuộc thi những trang phục đặc sắc với các chủ đề: “Sơn và chống thấm, Công việc của tôi, Bảo vệ môi trường”

Hướng đến thương hiệu hàng đầu Đông Nam Á

Công ty Delta Việt Nam là nhà sản xuất sơn vạch kẻ đường giao thông, sơn nước, chất phủ trang trí, vật liệu chống thấm trong hơn 10 năm qua, với thương hiệu sơn Davosa, nhà máy sản máy sản xuất hiện đại đặt tại KCN Phú Nghĩa  – Chương Mỹ – Hà Nội. Hiện tại, công ty có hệ thống phân phối sơn và chi nhánh trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đại lý.

Với quyết tâm cao, Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Delta Việt Nam đặt mục tiêu: “ Tầm nhìn đến năm 2030, trở thành thương hiệu sơn giao thông, sơn nước, chất phủ trang trí và chống thấm hàng đầu ASEAN”