TÌM HIỂU VỀ SƠN SÀN EPOXY

TÌM HIỂU VỀ SƠN SÀN EPOXY
Tìm hiểu về sơn sàn epoxy, sàn xưởng, sơn sàn công nghiệp

TÌM HIỂU VỀ SƠN SÀN EPOXY

Sơn sàn Epoxy với nhiều gam màu sắc đẹp và những tính năng vượt trội như: Chịu tải, chống mài mòn… đã và đang được ứng dụng nhiều trong công nghiệp, sản xuất, xây dựng…..

Định nghĩa sơn sàn epoxy

Sơn sàn Epoxy là dung dịch phủ lên bề mặt nền bao gồm 2 thành phần chính là chất rắn và chất tạo màu có nguồn gốc từ nhựa Epoxy. Trong đó, chất tạo màu là thành phần chính chứa hạt tạo màu thẩm mỹ có công dụng che lấp khuyết điểm, tạo độ bóng sáng cho nền sàn thi công. Phần chất rắn giúp đóng rắn khi trộn 2 thành phần của sàn Epoxy lại với nhau, tạo mặt sàn chắc chắn, chống chịu được với những tác động từ bên ngoài.

Một bề mặt sàn bằng sơn epoxy hoàn chỉnh gồm 3 lớp sơn:

+ Sơn lớp lót epoxy:  Có nhiệm vụ chính tạo liên kết trung gian giữa lớp sơn phủ epoxy với mặt nền, tăng độ bám dính của lớp sơn phủ với sàn bê tông.

+ Lớp sơn trung gian: Có nhiệm vụ chính là tạo màu sắc bề mặt sàn sơn ngoài ra còn có nhiệm vụ giúp tăng cứng, che lấp các bề mặt và khuyết tật công trình.

+ Lớp sơn phủ: Là lớp sơn hoàn thiện bề mặt nó quyết định chính đến tính thẩm mỹ và tuổi thọ công trình.

Xin mời tham khảo thêm: >> Hướng dẫn thi công sơn epoxy <<

Sàn Epoxy được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp và dân dụng (sàn nhà xưởng, sàn công nghiệp…) và đặc biệt thích hợp với những dạng nhà xưởng có độ ẩm cao như kho bảo quản lạnh, nhà máy chế biến thực phẩm, phòng kỹ thuật, hầm chứa, phòng lưu trữ,… nhờ đặc tính khô nhanh, tính chất bay hơi thấp.

Ưu điểm khi sử dụng sơn sàn Epoxy

Cả sàn Epoxy với những tính năng nổi bật được nói đến ở trên đều xứng đáng là lựa chọn ưu tiên cho mặt sàn dùng trong sản xuất, công nghiệp.

  • Bề mặt sáng bóng tự nhiên, an toàn khi tiếp xúc và không gây nhiễm bẩn cho các sản phẩm được sản xuất
  • Chống ẩm ướt tạo môi trường khô thoáng
  • Tính thẩm mỹ cao, lại chắc chắn nhờ đặc tính chống va đập mạnh, giúp tiết kiệm được chi phí thi công, sửa chữa.
  • Dễ vệ sinh rất thích hợp dùng cho khu nhà xưởng chuyên sản xuất dược phẩm, đồ ăn, thức uống, bệnh viện, văn phòng thương mại….

Loại sàn nào nên dùng sơn epoxy?

Với những ưu điểm vượt trội của sơn epoxy nên rất thích hợp cho thi công sơn sàn : Công nghiệp với sức chịu tải, chống mài mòn, chịu ma sát lớn như sàn trong các nhà máy sản xuất, tầng hầm để xe, gara oto, bệnh viện, phòng nghiên cứu, …..và những nơi đòi hỏi tính chống thấm, chống ẩm là các bề mặt rất thích hợp với sơn epoxy.

Không chỉ đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khó khăn, sơn sàn epoxy còn là lớp “áo giáp” vững chắc làm tăng tuổi thọ cho sàn công nghiệp, tăng giá trị thẫm mỹ và đảm bảo vệ sinh cho không gian chung.

Không chỉ được ứng dụng rộng rãi cho thi công sơn phủ sàn công nghiệp, sơn epoxy đa dạng màu sắc còn thích hợp và được sử dụng cho sàn nhà ở, khách sạn, nhà hàng có yêu cầu thẫm mỹ cao…

Mua sơn sàn epoxy ở đâu?

Delta Việt Nam là một liên doanh hợp tác với các đối tác tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Nuplex (Australia) để sản suất các dòng sản phẩm: Sơn epoxy, sơn dẻo nhiệt phản quang ( Sơn vạch kẻ đường ) giao thông mang thương hiệu Davosa. Với bề dày 20 năm trong ngành sơn, chúng tôi tự hào về chất lượng sản phẩm của mình cũng như  sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng trong nhiều năm qua…

Chúng tôi hiện đang sản xuất và cung ứng các dòng sản phẩm sơn Epoxy:

Để biết thêm thông tin về sản phẩm qúy khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DELTA VIỆT NAM

Nhà máy sản xuất: Lô CN2, KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội

Website: https://sonvachkeduong.com

Hotline: 0989 130 668

Email:  sonvachke@gmail.com